Bạn có thể xóa một lớp học trong Matific nếu lớp đó không còn cần thiết nữa.
❗Việc xóa lớp sẽ loại bỏ lớp đó vĩnh viễn khỏi trường của bạn.
Trước khi bắt đầu
Bạn không thể xóa lớp nếu trong lớp vẫn còn học sinh.
Nếu có học sinh được phân vào lớp, bạn phải chuyển họ sang lớp khác hoặc xóa tài khoản của họ trước.
Trường của bạn có thể giới hạn ai được phép xóa lớp. Nếu bạn không thấy tùy chọn Xóa, hãy liên hệ với Quản trị viên Matific của trường bạn.
Cách xóa một lớp học
❗Việc xóa lớp sẽ loại bỏ lớp đó vĩnh viễn, và không thể khôi phục lại.
Trong thanh điều hướng bên, nhấp vào Quản lý lớp học.
Tìm lớp bạn muốn xóa.
Nếu trong lớp có học sinh:
Chuyển học sinh sang lớp khác
hoặc
Xóa tài khoản học sinh (tài khoản học sinh đã xóa không thể khôi phục).
Khi lớp không còn học sinh, nhấp vào menu ba chấm (...) và chọn Xóa lớp.
Xác nhận việc xóa và lớp sẽ bị loại bỏ vĩnh viễn.
Cần thêm trợ giúp?
Nếu bạn không chắc chắn về lớp muốn xóa hoặc cần giúp giải thích những gì bạn thấy, hãy gửi yêu cầu ở cuối trang này — Đội Hỗ trợ của chúng tôi rất sẵn lòng giúp bạn.
