Tất cả các hoạt động bạn đã giao cho một lớp học - bao gồm những hoạt động đã hoàn thành, đang diễn ra và dự kiến trong tương lai - đều có thể được lưu lại dưới dạng một kế hoạch.
Nhấp vào Save & Share Plans.
Nhập tên kế hoạch > Chọn các hoạt động được giao để lưu vào kế hoạch > Nhấp vào Save.
Bạn có hai lựa chọn:
Bất kỳ ai trong lớp - Sẽ lưu các hoạt động được giao cho bất kỳ ai trong lớp (học sinh, nhóm hoặc toàn bộ lớp)
Chỉ toàn bộ lớp - Sẽ chỉ lưu các hoạt động được giao cho toàn bộ lớp
Lưu ý: Vui lòng đảm bảo tên kế hoạch của bạn là duy nhất.
Ví dụ về kế hoạch:
Khi lưu các hoạt động này thành một kế hoạch, nếu bạn chọn:
Bất kỳ ai trong lớp - Cả ba hoạt động sẽ được bao gồm trong kế hoạch.
Khi bạn tải kế hoạch này ở nơi khác, các hoạt động sẽ được giao cho toàn bộ lớp.Toàn bộ lớp - Chỉ có một hoạt động được bao gồm trong kế hoạch.
Khi bạn nhấn Lưu, bạn cũng có tùy chọn sao chép liên kết để chia sẻ kế hoạch của mình.
Bạn có thể xem và chia sẻ tất cả các kế hoạch đã lưu của mình trong mục Chia sẻ kế hoạch đã lưu.
