Bỏ qua đến nội dung chính

Hướng Dẫn Chuyển Lớp Cho Giáo Viên

Vào đầu năm học mới, bạn sẽ được nhắc thiết lập các lớp học mới và chuyển học sinh sang lớp mới.

Quy trình này giúp bạn nhanh chóng tạo các lớp học mới trong khi vẫn giữ nguyên tài khoản và tiến trình học của học sinh.


Khi bạn thấy lời nhắc Chuyển Lớp

Khi đăng nhập, bạn có thể thấy lời nhắc để thiết lập các lớp học mới.

Bạn có thể chọn:

  • Thêm Lớp — bắt đầu quá trình chuyển lớp

  • Bây giờ chưa — thiết lập lớp học sau

💡 Nếu bạn bỏ qua bước này, bạn luôn có thể vào Quản Lý Lớp để tạo lớp học sau.


Quy trình chuyển lớp

Có 2 cách để chuyển lớp của bạn:

  • Qua Thêm Lớp trong Quản Lý Lớp

  • Chuyển Lớp Google Classroom


Cách chuyển lớp của bạn

  1. Vào Quản Lý Lớp

  2. Nhấn Thêm Lớp

  3. Chọn Thêm một Lớp

  4. Nhập thông tin lớp học của bạn

  5. Nhấn Tạo Lớp

  6. Chọn học sinh từ danh sách để chuyển sang lớp mới

    • Mặc định, học sinh từ cấp lớp năm trước sẽ được hiển thị

    • Bạn cũng có thể chọn học sinh từ các lớp khác nếu cần

  7. Nhấn Lưu

    Rollover for Teachers.gif


Nhập từ Google Classroom

Nếu bạn sử dụng Google Classroom, các lớp học chỉ cần được đồng bộ lại mỗi năm.

👉 Làm theo các bước trong hướng dẫn này:
Chuyển Lớp Google Classroom


Sau khi chuyển lớp

Khi lớp học của bạn đã được thiết lập:

  • Học sinh được chuyển sang lớp mới

  • Mức học của họ được đặt lại theo cấp lớp mới

  • Báo cáo lớp sẽ bắt đầu lại cho năm học mới

💡 Học sinh giữ nguyên điểm xu, điểm kinh nghiệmtiến trình trong Adventure IslandTraining Zone.


Cần thêm trợ giúp?

Để biết thêm chi tiết và các câu hỏi thường gặp, xem:
Chuyển Lớp – Câu hỏi thường gặp cho Trường học

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về việc chuyển lớp và cần hỗ trợ, hãy gửi yêu cầu ở cuối trang này — Đội ngũ Hỗ trợ của chúng tôi rất vui được giúp đỡ bạn.

Nội dung này có giải đáp được câu hỏi của bạn không?