Khi bạn tải một kế hoạch, tất cả các hoạt động sẽ được phân công cho toàn bộ lớp học của bạn theo cài đặt phân công của kế hoạch gốc. Tuy nhiên, bạn có thể tùy chỉnh các hoạt động này sau đó.
Nhấn Load Plan.
Bạn có thể tải kế hoạch theo ba cách:
Từ liên kết chia sẻ
Từ kế hoạch đã lưu
Từ kế hoạch có sẵn
Từ liên kết chia sẻ
Từ kế hoạch đã lưu
Từ kế hoạch có sẵn
Nhấp vào Từ Kế Hoạch Mẫu.
Chọn lớp của bạn > Chọn một kế hoạch > Chọn cài đặt của bạn > Nhấp vào Tải.
Trong cả ba cách, đều có tùy chọn để xóa các hoạt động đã được giao trước đó.
Bạn có thể xóa các hoạt động đã giao theo hai cách:
Tất cả các hoạt động được nhập từ một kế hoạch sẽ có nhãn Đã nhập để phân biệt với các hoạt động khác.
Lưu ý: Khi bạn tải một kế hoạch, các hoạt động có ngày hết hạn trong quá khứ sẽ không được tải lên.
