Di chuột qua một lớp học Google đã được đồng bộ với Matific.
Thêm học sinh của bạn vào lớp học mới.
Đồng bộ lại lớp học cũ trong Matific.
Điều này sẽ xóa lớp học khỏi Matific, nhưng lớp học Google của bạn sẽ vẫn được lưu trữ.
Di chuột qua một lớp học Google đã được đồng bộ với Matific.
Thêm học sinh của bạn vào lớp học mới.
Đồng bộ lại lớp học cũ trong Matific.
Điều này sẽ xóa lớp học khỏi Matific, nhưng lớp học Google của bạn sẽ vẫn được lưu trữ.